วันพฤหัสบดีที่ ๒๘ กรกฎาคม ๒๕๖๕ โรงเรียนท่าบ่อร่วมพิธีเฉลิมพระเกียรติ “พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว” เนื่องในโอกาสวันเฉลิมพระชนมพรรษา โดยนายวีรยุทธ ชานัย ผู้อำนวยการเชี่ยวชาญโรงเรียนทา่บ่อ มอบหมายให้ ภาคเช้า นายจีระพัฒน์ ศรีน้อย รองผู้อำนวยการโรงเรียนท่าบ่อ พร้อมคณะครู ร่วมพิธีทำบุญตักบาตรถวายพระราชกุศล ณ วัดอรัญญวาสี ภาคค่ำ นางสาวอมรรัตน์ โคตรชมภู รองผู้อำนวยการโรงเรียนท่าบ่อ พร้อมคณะครู ร่วมพิธีถวายเครื่องราชสักการะและวางพานพุ่ม และพิธีจุดเทียนถวายพระพรชัยมงคล ณ หอประชุมเฉลิมพระเกียรติฯ ที่ว่าการอำเภอท่าบ่อ โดยมี นายนวน โทบุตร นายอำเภอท่าบ่อ เป็นประธานในพิธี